GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

Lịch sử hình thành

             Công ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại Thiện Phát với mã số Doanh nghiệp 3501498695 được đăng ký lần đầu ngày 17 tháng 11 năm 2009 theo quyết định của Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

           Công ty được thành lập để hoạt động ở lĩnh vực Cơ khí, Bảo dưỡng chống ăn mòn kim loại,... với mong muốn đáp ứng một phần nào cho công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Bên cạnh việc chính là tạo ra các sản phẩm cho ngành Cơ khí, xây dựng,… công ty còn là nơi hội tụ đông đảo của các Cán bộ công nhân viên lành nghề và có trình độ chuyên môn cao...

           Không chỉ hoạt động kinh doanh, công ty còn chú trọng đến việc an sinh cộng đồng bằng cách chuyển tải mô hình đô thị hóa "bền vững" vào xã hội hiện nay thông qua tất cả các sản phẩm và dịch vụ như thiết kế "bền vững", xây dựng "bền vững", sản xuất " bền vững", sử dụng "bền vững" v.v… đúng theo phương châm làm việc của công ty là “XÂY DỰNG GIÁ TRỊ VỮNG BỀN”.

          Khởi đầu là một doanh nghiêp cơ khí chuyên về các sản phẩm cơ khí dân dụng, đã nhanh chóng vươn thành một trong những doanh nghiệp dẫn đầu về thiết kế & chế tạo các công trình công nghiệp cũng như dân dụng tại Vũng Tàu.

          CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI THIỆN PHÁT được thành lập, có địa chỉ văn phòng tại số 780/35/10  Bình Giã, Phường 11, TP Vũng Tàu. Trong giai đoạn này công ty THIỆN PHÁT tập trung phát triển vào các lĩnh vực chính cụ thể như sau:

  • Chuyên gia công chế tạo, sửa chữa, bảo dưỡng các loại thiết bị phục vụ trong nghành dầu khí
  • Chống ăn mòn kim loại cho tất cả các loại hình thiết bị, công trình
  • Cung ứng nhân lực có trình độ tay nghề cao, sản phẩm và thiết bị chuyên nghành

          Trong một thời gian ngắn công ty đã được đạt được những thành tựu nhất định và trở thành một trong những công ty có tiếng ở lĩnh vực cơ khí, chống ăn mòn và cung cấp dịch vụ hàng hải của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Với đà phát triển đó, nhằm mở rộng quy mô sản xuất Công Ty TNHH Dịch vụ Thương mại THIỆN PHÁT chính thức thành lập xưởng bảo dưỡng và chống ăn mòn

        

           Công Ty TNHH Dịch vụ Thương mại THIỆN PHÁT đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng trong các lĩnh vực cơ khí, bảo dưỡng chống ăn mòn và cung cấp các mặt hàng dịch vụ trong nghành hàng hải.

          Công ty THIỆN PHÁT tin rằng với sự quyết tâm và nhiệt huyết của ban lãnh đạo cùng với đội ngũ cán bộ nhân viên có trình độ, có kinh nghiệm, năng động sáng tạo, và máy móc trang thiết bị đầy đủ hiện đại. Công ty sẽ đưa đến sự đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng trong nước và quốc tế.

Hotline tư vấn miễn phí: 0917484444
Zalo